Sheba imagery

ค้นหา

ใส่คีย์เวิร์ดเพื่อค้นหาบทความหรือสินค้า

รวมไอเดียเซอร์ไพรส์วันเกิดแมวเหมียว

รวมไอเดียฉลองวันเกิดแมวเหมียว

ไม่ว่าใครก็ชอบงานเลี้ยงวันเกิดกันทั้งนั้น เพราะความตื่นเต้น ความสุข และความสนุกที่เกิดจากงานสุดพิเศษนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่เจ้าของวันเกิดเท่านั้นที่ได้รับ แต่ยังรวมถึงคนใกล้ตัวและคนที่รักอีกด้วย การจัดงานวันเกิดเป็นเหมือนการแสดงความรักและความเอาใจใส่ให้กับคนสำคัญ ซึ่งสำหรับทาสแมวทั้งหลายแล้ว เจ้าเหมียวคือคนสำคัญที่คู่ควรกับความรัก ความสุข และสิ่งที่ดีที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมพ่อแม่เจ้าเหมียวจึงพร้อมทุ่มเทกำลังกายและกำลังทรัพย์จัดงานวันเกิดแมวแบบจัดเต็ม!

งานวันเกิดแมวหมียวเป็นกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม เพราะเป็นช่วงเวลาแสนพิเศษที่คุณและเจ้าตัวน้อยจะได้แชร์โมเมนต์และความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน ใครที่อยากจัดงานวันเกิดให้แมวเหมียวสุดเลิฟ เรามีไอเดียเอาอกเอาใจเจ้าหญิงเจ้าชายตัวน้อยมาฝาก ตามมาดูกันเลย!

รวมไอเดียฉลองวันเกิดแมว

 1. ตกแต่งสถานที่ให้พร้อม

  เริ่มจากกำหนดธีมเพื่อให้เห็นภาพรวมและการตกแต่งได้ดีขึ้น นอกจากนี้ธีมงานยังช่วยเพิ่มสีสันและสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานให้กับงาน โดยสามารถเลือกใช้ริบบิ้นหรือลูกโป่งมาเป็นพร็อพสำหรับถ่ายรูปเพิ่มเติมได้ ที่สำคัญอย่าลืมแต่งตัวเจ้าเหมียวให้เข้ากับธีมงานด้วยนะ เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนจากวันธรรมดาให้กลายเป็นวันพิเศษได้ง่าย ๆ แล้ว

 2. เตรียมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์

  เป็นความในใจที่เจ้าตัวน้อยอยากบอกทาสแมว วันเกิดก็ต้องมีของขวัญนะ! เพราะเจ้าเหมียวชอบเล่นสนุกกับทาสแมวคนโปรด พอ ๆ กับการสำรวจสิ่งรอบตัว ของเล่นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับมอบเป็นของขวัญ โชคดีที่เจ้าเหมียวส่วนใหญ่ชอบของเล่นหลากหลายประเภท และใช้เวลาเล่นกับสิ่งเหล่านั้นได้เป็นชั่วโมง ทำให้การเลือกซื้อไม่ใช่เรื่องยาก อาจให้เป็นลูกบอล ตุ๊กตาตัวเล็ก ๆ หรือของเล่นแคทนิปก็ได้ รับรองว่าถูกใจเหมียวอย่างแน่นอน

 3. เตรียมเค้กวันเกิดสูตรพิเศษ

  วันเกิดทั้งทีจะไม่มีเค้กได้ยังไงล่ะ แต่อย่าลืมว่าเค้กของเราอาจไม่เหมาะสำหรับท้องน้อย ๆ ของเจ้าเหมียว หากกินเข้าไปอาจมีอาการไม่ย่อย อาเจียน และท้องเสีย แน่นอนว่าเป็นอาการที่ไม่ดีและวันเกิดของเจ้าตัวน้อยก็คงจะต้องจบลงในทันที เพื่อป้องกันปัญหานี้ แนะนำให้เลือกเป็นเค้กสูตรสำหรับน้องแมวโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากจะมีรสชาติอร่อยถูกใจเหมียวแล้ว ยังออกแบบให้มีความน่ารักเข้ากับธีมงานได้ และยังใช้เป็นพร็อพถ่ายรูปได้ด้วยนะ

 4. เก็บทุกความประทับใจเป็นภาพถ่าย

  งานวันเกิดแมวเหมียวในแต่ละปี เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าพวกเค้าเติบโตขึ้น จากลูกแมวตัวน้อยก็กลายเป็นแมวโตเต็มวัยที่แสนน่ารัก การถ่ายภาพเจ้าตัวน้อยเอาไว้ทุกปี จะทำให้คุณเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับพวกเค้าได้อย่างชัดเจน หรือหากคิดถึงตอนพวกเค้าเป็นเพียงเด็กตัวเล็ก ๆ ก็สามารถย้อนดูได้จากรูปถ่าย นอกจากนี้การถ่ายภาพยังช่วยเก็บทุกโมเมนต์แสนพิเศษของคุณกับเจ้าตัวน้อยเอาไว้ได้อีกด้วย

 5. เอาอกเอาใจเจ้าเหมียวให้เต็มที่

  สำหรับทาสแมว วันเกิดเจ้าเหมียวคือวันสำคัญ เป็นวันที่เราต่างก็อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับพวกเค้า ซึ่งไม่มีอะไรดีไปกว่าความรักและความเอาใจใส่จากทาสแมวคนโปรด อาจเพิ่มความพิเศษให้วันพิเศษด้วยการเอาอกเอาใจพวกเค้ามากขึ้น ของเล่นต้องมี ขนมแมวแสนอร่อยต้องพร้อม ปิดท้ายด้วยอ้อมกอดอุ่น ๆ พร้อมบอกสุขสันต์วันเกิดแมวเหมียวสุดเลิฟ เพียงเท่านี้งานวันเกิดของพวกเค้าก็จะกลายเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสุขแล้ว

บทสรุป

งานวันเกิดเจ้าเหมียวของคุณจะพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อมีเมนูแสนอร่อยจากชีบา® อาหารแมวเกรดพรีเมียมที่คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน ทำให้มั่นใจได้ว่าเจ้าเหมียวของคุณจะได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนและสมดุล นอกจากนี้ชีบา® ยังมีเมนูอาหารเปียกให้เลือกมากมาย เป็นตัวช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในแต่ละวันให้เจ้าตัวน้อยได้เป็นอย่างดี มาพร้อมรสชาติความอร่อยที่เพียงได้ลองครั้งเดียวก็ติดใจ วันเกิดน้องเหมียวปีนี้ อย่าลืมเสิร์ฟชีบา® ให้พวกเค้านะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดงานวันเกิดให้แมวเหมียว

 • จะจัดปาร์ตี้วันเกิดให้น้องแมวอย่างไรดี?

  งานเลี้ยงวันเกิดให้แมวเป็นเรื่องพิเศษเสมอ เพราะเจ้าเหมียวคู่ควรกับความรัก ความเอาใจใส่ และสิ่งที่ดีที่สุด! เพื่อให้งานวันเกิดสนุกสนานและเต็มไปด้วยความสุข ลองตกแต่งบ้านและแต่งตัวให้เข้าธีม แล้วเตรียมเค้กสูตรเฉพาะสำหรับน้องแมว ของเล่นชิ้นใหม่ และเมนูแสนอร่อยจากชีบา® ไว้เอาใจเจ้าตัวน้อยด้วยนะ

 • เมนูในงานวันเกิดแมวเหมียวควรมีอะไรบ้าง?

  แน่นอนว่าวันเกิดก็ต้องมีขนมเค้ก แต่ควรซื้อเค้กสูตรเฉพาะสำหรับน้องแมวเท่านั้น หรือคุณอาจลองอบขนมเค้กแบบง่าย ๆ ให้เจ้าเหมียวด้วยตัวเอง โดยผสมเนื้อปลาทูน่า ไข่ขาว แป้ง และชีสเข้าด้วยกันแล้วอบจนสุก เท่านี้ก็ได้ขนมเค้กแสนอร่อยสำหรับงานวันเกิดเจ้าเหมียวแล้ว นอกจากนี้คุณอาจให้ขนมแมวเลียชีบา® เมลตี้รสโปรดของพวกเค้าเพิ่มได้อีกด้วย

 • หากจัดงานวันเกิดเป็นครั้งแรก ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

  ไม่ต้องกังวลไป! การจัดงานเลี้ยงวันเกิดให้แมวเหมียวไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่ต้องให้ความสนใจพวกเค้ามากเป็นพิเศษ เพื่อสร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน อาจตกแต่งบ้านและแต่งตัวให้เต็มที่ อย่าลืมเตรียมเค้กสูตรเฉพาะสำหรับแมว ของขวัญชิ้นโต และเมนูแสนอร่อยจากชีบา® ที่สำคัญอย่าลืมถ่ายภาพทุกโมเมนต์ที่มีความสุขเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดี

 • จะเอาใจน้องแมวอย่างไรได้บ้าง?

  แม้ว่าการกินมากเกินไปไม่ใช่ความคิดที่ดีและอาจส่งผลเสียในระยะยาว แต่วันเกิดก็คือวันพิเศษที่น้องแมวควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้นคุณอาจเอาใจพวกเค้าด้วยการเตรียมของเล่นแคทนิป ขนมเค้กสูตรพิเศษ และอาหารแมวพรีเมียมจากชีบา®

 • น้องแมวชอบให้ดูแลเอาใจหรือไม่?

  เจ้าเหมียวส่วนใหญ่ชอบให้ทาสแมวคนโปรดดูแลเอาใจ แม้ว่าจะมีนิสัยชอบเก็บตัวและไม่ค่อยยุ่งกับใคร แต่เจ้าเหมียวก็ยังคงต้องการความรักและความเอาใจใส่นะ โดยเฉพาะในวันพิเศษอย่างวันเกิด ลองชวนพวกเค้าทำกิจกรรมหรือเล่นเกมด้วยกัน นอกจากจะสนุกสนานแล้ว ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซื้อ ชีบา® ออนไลน์

คลิกเพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากรายชื่อร้านค้าด้านล่างนี้

ซื้อ ชีบา® ออนไลน์product

คลิกเพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากรายชื่อร้านค้าด้านล่างนี้