Sheba imagery

ค้นหา

ใส่คีย์เวิร์ดเพื่อค้นหาบทความหรือสินค้า

คำมั่นสัญญาในการพัฒนาอย่างยั่งยืนของเรา

เราไม่หยุดเพียงแค่การผลิตอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติอร่อยถูกใจเหมียวเท่านั้น ค้นหาโครงการเพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนและเต็มไปด้วยความหวังของเราเพิ่มเติมได้ที่นี่

People with snorkels diving under water
A school of fish swimming in a circle
การจัดหาปลาจากแหล่งทำการประมงที่ยั่งยืน
Sun setting beyond the sea
การรับมือกับปัญหาการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ
A Coral reef with blue fish swimming nearby
การฟื้นฟูแนวปะการัง
แนวปะการังทั่วโลกกำลังเสื่อมโทรมลงและตกอยู่ในอันตราย หากเราไม่เริ่มลงมือแก้ไข ระบบนิเวศน์ที่สำคัญนี้อาจสูญหายไปตลอดกาล แต่เรายังมีความหวัง
เราได้เปิดตัวโครงการฟื้นฟูแนวปะการังที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อรักษาและฟื้นฟูความงดงามของมหาสมุทรเอาไว้

อ่านข้อมูลโครงการฟื้นฟูแนวปะการังโดยชีบา® เพิ่มเติม

เรียนรู้เพิ่มเติม

แหล่งทำการประมงที่ยั่งยืน: การอนุรักษ์ทรัพยากรเพื่อคนรุ่นต่อไป

ความตั้งใจในการนำเสนออาหารรสเลิศให้แก่แมวเหมียวคือสิ่งสำคัญอันดับแรกของชีบา ทั้งการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีอย่างพิถีพิถัน และความใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต เราเชื่อว่าอาหารที่ดีไม่ได้มาจากการปรุงแต่งโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่มาจากวัตถุดิบที่คัดสรรเป็นอย่างดีด้วย และเพื่อบรรลุเป้าหมายในการจัดหาวัตถุดิบจากแหล่งที่มาที่ยั่งยืน เราได้ร่วมมือกับ Marine Stewardship Council ซึ่งเป็นองค์กรอิสระไม่แสวงหาผลกำไรที่ทุ่มเททำงานเพื่อปกป้องมหาสมุทร

รวมถึงปกป้องดูแลอาหารทะเล เพื่อคนในรุ่นปัจจุบันและอนาคต เมื่อคุณเห็นฉลากรูปปลาสีน้ำเงินบนผลิตภัณฑ์อาหารแมวชีบา® คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเนื้อปลาทั้งหมดมาจากแหล่งทำการประมงที่ยั่งยืน

แหล่งทำการประมงที่ยั่งยืนกับเมนูแสนอร่อยของชีบา®

ปัจจุบัน 83%* ของเนื้อปลาในผลิตภัณฑ์อาหารแมวชีบา® ได้รับฉลากสีน้ำเงินจาก MSC และนี่เป็นเพียงก้าวแรกเท่านั้น: ชีบา® มุ่งมั่นที่จะจัดหาปลาจากแหล่งที่มาที่ยั่งยืน 100% ซึ่งหมายความว่าอาหารแมวของเราผลิตจากวัตถุดิบที่คัดสรรด้วยวิธีที่ยั่งยืน และผ่านการปรุงรสด้วยความประณีต จนแมวเหมียวทุกตัวจะต้องตกหลุมรัก

คำนิยามของการจัดหาจากแหล่งทำการประมงที่ยั่งยืน

83 %* OF SHEBA FISH PRODUCTS ARE ALREADY SUSTAINABLY SOURCED
83%* ของเนื้อปลาในผลิตภัณฑ์อาหารแมวชีบา® มาจากแหล่งทำการประมงที่ยั่งยืน

เมื่อคุณเห็นฉลากรูปปลาสีน้ำเงินบนผลิตภัณฑ์อาหารแมวชีบา® คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเนื้อปลาทั้งหมดมาจากแหล่งทำการประมงที่ยั่งยืน

ผ่านการรับรองว่ามาจากแหล่งที่มาที่ยั่งยืน - แหล่งทำการประมงแต่ละแห่งที่ผ่านการรับรองจาก MSC จะได้รับการประเมินผลกระทบต่อประชากรปลาธรรมชาติและระบบนิเวศจากการปฏิบัติงาน

ดูแลจัดการด้วยความใส่ใจ - การรับรองห่วงโซ่อาหารตั้งแต่แหล่งที่มาของวัตถุดิบจนถึงการส่งผลิตภัณฑ์ไปสู่มือผู้บริโภค สามารถตรวจสอบได้จากฉลากเพื่อสิ่งแวดล้อมหรือเครื่องหมายปลาสีน้ำเงินของ MSC โดยเป็นการรับประกันว่ามาจากการทำประมงที่ผ่านการรับรอง และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดห่วงโซ่อุปทาน

ไว้วางใจได้ - ผลิตภัณฑ์ที่ติดฉลาก MSC จะถูกตรวจสอบเป็นประจำ เพื่อให้มั่นใจว่ามีการติดฉลากอย่างถูกต้อง คุณจึงวางใจได้ว่าเนื้อปลาที่บรรจุอยู่ในผลิตภัณฑ์เหล่านั้น มาจากแหล่งการทำประมงที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง

มีความน่าเชื่อถือ - เป็นเวลากว่า 20 ปีที่ MSC ได้ทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการประมง ผู้ผลิตอาหารทะเล และแบรนด์ต่าง ๆ อีกมากมาย เพื่อพัฒนามาตรฐานการทำงาน และส่งเสริมการทำประมงอย่างยั่งยืน MSC ได้รับการยอมรับจากทั้งองค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ และองค์กรสากลด้านมาตรฐานความยั่งยืนของอาหารทะเล (The Global Sustainable Seafood Initiative หรือ GSSI)

การจัดหาปลาจากแหล่งที่มาที่ยั่งยืนของมาร์ส

อาหารทะเลเป็นส่วนประกอบสำคัญในอาหารสัตว์เลี้ยงและอาหารของผู้คนทั่วโลก ที่บริษัทมาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด เราจึงมุ่งมั่นค้นคว้าข้อมูลเพื่อต่อยอดในการทำงาน และยึดมั่นดำเนินการจัดหาทรัพยากรจากแหล่งที่มาที่ยั่งยืน เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีประโยชน์ต่อผู้คน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม

เป้าหมายในการพัฒนาอนาคตอย่างยั่งยืนของมาร์ส

โลกของเรากำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ทั้งปัญหาความขาดแคลน การเปลี่ยนแปลงของภูมิอากาศ รวมถึงปัญหาทางสังคมและสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ซึ่งปัญหาที่ว่ามานี้กำลังฉุดรั้งศักยภาพของผู้คน ชุมชน และธุรกิจ เรียนรู้วิธีการรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ของเราเพิ่มเติมได้ที่นี่

การรับประกันความยั่งยืนโดยมาร์ส เพ็ทแคร์

เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ที่ มาร์ส เราหมั่นตรวจสอบการปฏิบัติงานของตนเอง เพื่อให้แน่ใจว่ามีส่วนทำให้เกิดสังคมที่ยั่งยืนมากขึ้น ทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยงในเชิงบวกอีกด้วย

ซื้อ ชีบา® ออนไลน์

คลิกเพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากรายชื่อร้านค้าด้านล่างนี้

ซื้อ ชีบา® ออนไลน์product

คลิกเพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากรายชื่อร้านค้าด้านล่างนี้